BỘ GIẢI PHÁP

CHUYỂN ĐỔI SỐ

CHO DOANH NGHIỆP

Bộ giải pháp “3 trong 1” giúp Doanh nghiệp Quản trị nội bộ - Quản trị thông tin -Quản trị kinh doanh thông minh, hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi mô hình doanh nghiệp truyền thống sang mô hình doanh nghiệp số.

BỘ GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp số cho doanh nghiệp thời 4.0

Website Thông tin doanh nghiệp

Website Doanh nghiệp - “Cánh cửa” truyền tải chính thức và tức thời thông tin Doanh nghiệp trên môi trường mạng.

Xem thêm

Hệ thống Văn phòng điện tử Hue Office

Hue Office - Giải pháp giúp chuyển đổi mô hình doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số.

Xem thêm

Hệ thống Hỗ trợ, xúc tiến thương mại bán sản phẩm

Giải pháp kết nối kinh doanh Đồng bộ - Tập trung - Hiệu quả cho Doanh nghiệp từ các sàn thương mại điện tử, hỗ trợ bán hàng đa kênh.

Xem thêm

CÁC CHỨC NĂNG TIÊU BIỂU

Website Doanh nghiệp

XEM CHI TIẾT

Bài viết

Trình diễn đa dạng các hệ thống bài viết tùy theo chuyên mục.

Thư viện Media

Kho lưu trữ và trình diễn hình ảnh Doanh nghiệp trên môi trường mạng.

Quảng cáo

Bố trí các không gian hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, thông tin

Tìm kiếm

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin có trên website Doanh nghiệp từ Trang chủ.

Liên hệ

Kết nối trực tiếp với Doanh nghiệp qua email, số điện thoại, hệ thống chat box…

Hệ thống Văn phòng điện tử
Hue Office

XEM CHI TIẾT

Thông tin

Giới thiệu, cơ cấu tổ chức, tin tức sự kiện, thông báo

Tiện ích

Chấm công, lịch công tác, lịch họp, lịch công ty, nhắc việc, tài liệu, hồ sơ công ty

Quản lý công việc

Tạo lập công việc, giao việc, xử lý, tìm kiếm, thống kê, theo dõi xử lý, trao đổi...

Quản lý văn bản

Quản lý văn bản đến, quản lý văn bản đi, tìm kiếm, thống kê

Hệ thống Hỗ trợ,
xúc tiến thương mại bán sản phẩm

XEM CHI TIẾT

Quản lý gian hàng

Quản lý các sàn thương mại điện tử thông qua kết nối API.

Quản lý sản phẩm

Quản lý và đồng bộ sản phẩm đã đăng trên các kênh thương mại điện tử.

Quản lý ngành hàng

Kiểm tra và tìm kiếm ngành hàng phù hợp với sản phẩm Doanh nghiệp đăng bán.

Quản lý đơn hàng

Đồng bộ đơn hàng từ các sàn thương mại về hệ thống phục vụ quản lý tập trung.

Thống kê

Thống kê trực quan theo dạng biểu đồ, thống kê theo các tiêu chí lựa chọn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Việc thiết lập sự hiện diện của Doanh nghiệp trên Internet tạo ra cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm; giúp Doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và tạo sự tin tưởng của khách hàng trước khi có ý định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp; Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp và gia tăng các cơ hội bán hàng, hợp tác… mà không tốn nhiều chi phí.

  Đối với doanh nghiệp thì website có các chức năng sau:

  E-brochure: Website có thể đóng vai trò một brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp với những hình ảnh và có thể có các file âm thanh và hình ảnh phong phú, sống động. Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  E-catalogue: Trên website, doanh nghiệp có thể đưa những catalogue đầy đủ nhất về sản phẩm với những hình ảnh và thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,... một cách nhanh chóng.

  E-shop: E-catalogue có thể tích hợp những tính năng đặt hàng, hoặc có thể có chức năng thanh toán trực tuyến để trở thành một công cụ bán hàng của doanh nghiệp.

  E-support: Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

  Công cụ cung cấp thông tin: Website là một công cụ cung cấp thông tin quan trọng của doanh nghiệp không những cho đối tượng khách hàng mà còn cho các đối tượng khác như: nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, thông tin đại chúng.

  Ngoài ra, các ứng dụng web rất phong phú và đa dạng có thể ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

  Một website tốt là công cụ truyền thông nội bộ tập trung, chính xác; giúp tạo dựng thương hiệu tốt cho Doanh nghiệp ra bên ngoài; Hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp.

 • Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp Hue Office phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ.

  Tùy theo quy mô, loại hình dịch vụ và khả năng tài chính của mỗi Doanh nghiệp, Hue Office dễ dàng tùy biến, điều chỉnh cũng như cho phép nâng cấp các tính năng mới theo sự phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.

 • Chỉ mới một chiếc máy vi tính kết nối Internet, Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp Hue Office giúp tối ưu hóa không gian và thời gian làm việc cho những nhân viên trong quá trình làm việc không tập trung nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp cắt giảm những chi phí không cần thiết như mua giấy tờ, mực in, đầu tư trang thiết bị lưu trữ, chi phí sửa chữa, bảo trì định kỳ máy móc…

  Đường dẫn tham khảo sản phẩm: http://vpdt.huecit.com/

  Với mục tiêu xây dựng một “văn phòng số”, Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp Hue Office chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công ty đang trong tiến trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

 • Sàn thương mại điện tử được xem là “mảnh đất vàng” để mỗi doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hướng tới khi mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của người tiêu dùng và là xu hướng của xã hội.

  Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử ít nhiều đều gặp những khó khăn chung như:

  • Thiếu mô hình kinh doanh thương mại điện tử phù hợp
  • Vấn đề an toàn, an ninh và mã hóa thông tin
  • Thiếu đội ngũ cán bộ có trình độ kinh doanh và tin học cần thiết
  • Rủi ro xuất phát từ gian lận thương mại
  • Thiếu cơ chế quản lý đồng bộ

  Hệ thống Văn phòng điện tử Hue Office với chức năng thiết lập, kết nối đến các sàn thương mại điện tử của Doanh nghiệp (sendo, tinki, lazada, shopee…) giúp Doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, đăng bán sản phẩm và theo dõi, thống kê hoạt động kinh doanh đồng thời từ các sàn thương mại điện tử này chỉ với một tài khoản duy nhất.

  Với chức năng phân quyền trong Hệ thống, người quản lý Doanh nghiệp dễ dàng điều phối hoạt động kinh doanh chặt chẽ, đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình thực hiện.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong chương trình

“100 doanh nghiệp chuyển đổi số trong 100 ngày”

của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, HueCIT xây dựng chương trình kích cầu như sau:

 • Miễn phí 100 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký.

 • Giảm giá 50% cho 100 doanh nghiệp tiếp theo trong năm đầu tiên sử dụng bộ giải pháp Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp Hue Office.

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cách thức quản trị website doanh nghiệp hiệu quả.

 • Hỗ trợ 24/7 về xử lý sự cố (nếu có) trong quá trình vận hành.