Gian hàng 2D của Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế tại triển lãm
Đây là sự kiện toàn cầu, nơi các doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin trên thế giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Lễ khai mạc Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 (ITU Digital World 2021) sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay, ngày 12/10 tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam, các đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế.

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 trực tuyến do Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức từ ngày 12/10 đến 12/11 trên nền tảng số do Việt Nam nghiên cứu, xây dựng.

Triển lãm số Thế giới số (ITU Digital World) tiền thân là Triển lãm Viễn thông Thế giới (ITU Telecom World), sự kiện này chính thức được đổi tên từ năm 2020 theo sáng kiến của Việt Nam, đã có sự tham gia của đại biểu từ 149 nước trên thế giới. 

Thông tin chi tiết các gian hàng triển lãm: https://digitalworld2021.vn/exhibition-booths/business-booths

Tương tự như một triển lãm thực tế, Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 sẽ có các hoạt động:

Triển lãm trực tuyến gồm các gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia. Các gian hàng sẽ được duy trì trong một tháng từ ngày 12/10 đến ngày 12/11. 

Triển lãm trực tuyến là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng và đối tác từ 193 nước thành viên của ITU.

Ngoài  ra, trong khuôn khổ chương trình còn có Diễn đàn trực tuyến bao gồm loạt các hội nghị, hội thảo chuyên đề (từ tháng 9-11) và Hội nghị Bộ trưởng (từ ngày 12-14/10) hướng tới chủ đề chung: "Cùng nhau xây dựng thế giới số", theo 3 trụ cột: Hạ tầng cần thiết để chuyển đổi số; Đầu tư và tạo điều kiện chuyển đổi số thông qua chính sách; Các tác nhân chính cho chuyển đổi số.

ĐĂNG KÝ XEM TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC TẠI ĐÂY.

HueCIT
 Bản in]