Chiều ngày 12/01/2021, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh (HueCIT) đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022 với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động của HueCIT dưới sự chủ trì của Ông Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Tư vấn, Thiết kế và Sản xuất trình bày báo cáo hoạt động năm 2021 và định hướng hoạt động của phòng trong năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Trung tâm CNTT tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 đồng thời đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2022.

Ông Võ Huy Hiểu - Trưởng phòng Chuyển đổi số trình bày tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các phòng chuyên môn đã trình bày những kết quả đạt được trong năm qua, những khó khăn, vướng mắc đang tồn tại và những định hướng, giải pháp thực hiện cụ thể trong năm 2022. Các nội dung báo cáo của Phòng Kế hoạch – Tổng hợp cũng đã gắn kết với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, trong đó có kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 và thông qua những nội dung dự thảo chỉnh sửa Quy chế chi tiêu nội bộ trong năm 2022.

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nghe tham luận của 03 phòng chuyên môn: Tư vấn, Thiết kế & Sản xuất, Đào tạo & Bồi dưỡng, Chuyển đổi số; với những kết quả đạt được, các phòng tập trung trình bày mục tiêu, những công việc cụ thể cần phải thực hiện trong năm 2022. Các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban Thanh tra nhân dân và nhiều lượt ý kiến phát biểu của viên chức, người lao động tại phiên thảo luận đã thể hiện được những nỗ lực cố gắng trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao của mỗi thành viên HueCIT; những vấn đề tồn tại của các phòng đang thực hiện và cần được cải tiến trong thời gian tới.

Tại phiên thảo luận, Giám đốc Trung tâm ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của viên chức và người lao động trong năm qua; tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của viên chức, người lao động. Bên cạnh đó, Giám đốc Trung tâm đề nghị các phòng chuyên môn tập trung triển khai thực hiện các công việc để HueCIT có được 03 hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022 với các lĩnh vực chính: Sản xuất phần mềm, Công viên phần mềm; Đào tạo bồi dưỡng; Dịch vụ nội dung số. Các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể phải có đề xuất, kế hoạch chi tiết từ đầu năm để Trung tâm chủ động trong mọi hoạt động. Tất cả các thành viên HueCIT phải phát huy nguồn lực nội tại, tập trung đẩy nhanh tiến độ công việc và phát huy vai trò của một đơn vị sự nghiệp công, năng động và sáng tạo của tỉnh Thừa Thiên Huế. Cần phải có sự kết nối giữa Phòng Tư vấn, Thiết kế và Sản xuất với Phòng Chuyển đổi số để những sản phẩm phần mềm mang thương hiệu HueCIT đến với thị trường miền Trung và Tây Nguyên theo định hướng đề ra. Đồng thời, các phòng chuyên môn cần tập trung tạo điều kiện cho các chuyên viên sắp xếp thời gian cho việc tham gia các khóa học ngắn hạn, chuyên sâu để có công cụ làm việc sắc bén, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc với mục tiêu “Sản xuất sáng tạo – Làm việc hiệu quả - Phân phối công bằng”.

Ban Giám đốc, đại diện các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể ký kết giao ước thi đua năm 2022

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm CNTT tỉnh đã được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021. Về hoạt động khen thưởng nội bộ, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể cũng đã có các quyết định khen thưởng: Danh hiệu thi đua, Giấy khen, Thưởng KPI, …. cho các cá nhân, tập thể trong Trung tâm. Và Công đoàn Trung tâm đã triển khai việc thực hiện ký kết giao ước thi đua và phát động chương trình công tác xã hội năm 2022 để gửi đến các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề và đào tạo việc làm cho người tàn tật tỉnh Thừa Thiên Huế có một mùa Xuân ấm áp.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Giám đốc Trung tâm khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2021


Ông Lê Vĩnh Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng các cá nhân nhận thưởng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2021


Giám đốc Trung tâm trao  thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2021


Ông Lê Vĩnh Chiến tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt năm 2021 góp phần cho sự phát triển của HueCIT


Chủ tịch Công đoàn Trung tâm khen thưởng cho các đoàn viên tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Trung tâm

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Tư vấn Sản xuất và Thiết kế trao thưởng KPI cho các thành viên thuộc phòng

Phòng KHTH - HueCIT
 Bản in]