Đại diện HueCIT và Công ty NeoSOL thực hiện nghi thức ký kết hợp tác
Chiều ngày 28/01/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) và Công ty Cổ phần Công nghệ số NeoSOL (NeoSOL) đã có buổi làm việc, ký kết hợp tác trong nghiên cứu, xây dựng và phát triển phần mềm, tư vấn chuyển đổi số, thiết kế, xây dựng thương hiệu, truyền thông & quảng cáo.

Tham dự buổi làm việc, ký kết, về phía HueCIT có TS. Hoàng Bảo Hùng – Giám đốc Trung tâm; Ông Lê Vĩnh Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các Ông/Bà là Trưởng phòng chuyên môn Trung tâm.

Về phía NeoSOL, có PGS. TS Hoàng Hữu Hạnh - Chủ tịch Hội đồng khoa học; Ông Nguyễn Ngọc Linh - Giám đốc truyền thông phụ trách NeoMedia. Tại đầu cầu trực tuyến ở Hà Nội còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ông Vũ Minh Toàn - Tổng giám đốc Công ty NeoSOL.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những giới thiệu, trao đổi, chia sẻ về những thế mạnh, định hướng phát triển cũng như nhu cầu hợp tác của từng đơn vị trong các mảng hoạt động chuyên môn. 

chuyen doi so Thua Thien Hue

Toàn cảnh phiên làm việc trước Lễ ký kết của hai đơn vị HueCIT và NeoSOL

Với hơn 21 năm hình thành và phát triển, HueCIT hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu của tỉnh Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Cùng với định hướng "HueCIT - một điểm đến, đa mục tiêu", bên cạnh công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế các chính sách, chiến lược để phát triển chính quyền điện tử và ứng dụng CNTT; đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao; quản lý khu công viên phần mềm, CNTT tập trung của tỉnh, HueCIT còn là đơn vị tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số tại đơn vị cũng như có những sản phẩm, ứng dụng thiết thực phục vụ công tác chuyển đổi số được ứng dụng vào thực tiễn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong hai năm liên tiếp từ 2020 đến nay, HueCIT vinh dự được Hội Truyền thông số Việt Nam tôn vinh là đơn vị sự nghiệp, cơ quan nhà nước Chuyển đổi số Xuất sắc.

Giới thiệu Công ty cổ phần Công nghệ Số NeoSol

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Hoàng Hữu Hạnh đánh giá cao những thành tựu mà HueCIT đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh việc đi đến thỏa thuận ký kết này chính là nền móng cho sự hợp tác lâu dài, có trọng tâm của NeoSOL cũng như sự phát triển của NeoSOL trong năm mới với những định hướng rõ nét trong các hoạt động, dự án cụ thể của Công ty, qua đó góp phần phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị để cùng nhau phát triển, tập trung vào ba mảng là nghiên cứu, đào tạo và truyền thông quảng bá sản phẩm dịch vụ của hai đơn vị.

HueCIT NEOSOL

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Phòng Tư vấn, Thiết kế và Sản xuất (HueCIT) đại diện hai đơn vị công bố nội dung ký kết

Sau thời gian tìm hiểu và trao đổi, thảo luận, được sự thống nhất của lãnh đạo 02 đơn vị, HueCIT và NeoSOL đã đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong nghiên cứu, xây dựng và phát triển phần mềm, tư vấn chuyển đổi số, thiết kế, xây dựng thương hiệu, truyền thông & quảng cáo giai đoạn 2022 - 2025. Hoạt động nhằm mục đích hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật công nghệ mới trong xây dựng, phát triển và hoàn thiện các hệ thống phần mềm, ứng dụng CNTT và công nghệ cao trong công tác chuyển đổi số; đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông và quảng cáo, mở rộng thị trường, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của 02 đơn vị.

hop tac chuyen doi so và truyen thong

Đại diện HueCIT và Công ty NeoSOL chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết, hợp tác.

HueCIT
 Bản in]