Vào sáng ngày 26/5/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh Làng trẻ em SOS Huế đến tham quan tại Trung tâm.

Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng cùng toàn thể chuyên viên Phòng Đào tạo HueCIT đón tiếp đoàn nồng nhiệt, chu đáo.

Ông Đỗ Xuân Huyền giới thiệu về HueCIT

Tại Trung tâm, đoàn giáo viên và học sinh được nghe giới thiệu về ngôi nhà chung HueCIT với nhiều chức năng hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, được hiểu thêm về các vị trí việc làm và tầm quan trọng của lĩnh vực Công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 hiện nay.

Bên cạnh đó, trên nhu cầu và mong muốn của đoàn giáo viên và học sinh, với sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực đào tạo của HueCIT, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng đã giới thiệu đến đoàn các chương trình đào tạo cùng với những kiến thức và kỹ năng của khóa học mà học viên đạt được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Đoàn giáo viên và học sinh đi tham quan các phòng tại Trung tâm

Sau khi tìm hiểu về Trung tâm cũng như các chương trình đào tạo tại HueCIT, đoàn giáo viên và học sinh Làng trẻ SOS Huế được toàn thể chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng hướng dẫn đi tham quan qua các tầng phòng của ngôi nhà chung HueCIT và đoàn học sinh thể hiện sự thích thú khi được tham quan Phòng tư vấn thiết kế và sản xuất của Trung tâm.

Đoàn học sinh tham quan góc vui chơi thể thao của Trung tâm


Đoàn giáo viên và học sinh Làng trẻ SOS Huế chụp hình lưu niệm tại Trung tâm

Với thời lượng chương trình giao lưu – tham quan tuy không nhiều nhưng phần nào HueCIT đã giúp thầy cô và các em học sinh có cái nhìn thực tiễn về ngành Công nghệ thông tin nói chung, qua đó cũng góp phần khơi gợi lên những định hướng về học tập và nghề nghiệp cho tương lai của mỗi em học sinh với một lĩnh vực mang tầm quan trọng cho sự phát triển của xã hội ngày nay.

Phòng ĐT & BD
 Bản in]