Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số tiến đến mục tiêu Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số, HueCIT đã xây dựng bộ giải pháp Thương mại điện tử hỗ trợ chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ đến siêu nhỏ. Bộ giải pháp bao gồm: Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp (Hue Office), Website doanh nghiệp và Hệ thống hỗ trợ, xúc tiến thương mại bán sản phẩm hoàn toàn. Đây chính là Giải pháp HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM mà HueCIT hỗ trợ cho cho Doanh nghiệp thời 4.0 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Một buổi gặp mặt, hướng dẫn và ghi nhận nhu cầu của đại diện phòng Chuyển đổi số đến các doanh nghiệp đã đăng ký tham gia chương trình: “Hỗ trợ 100 doanh nghiệp Chuyển đổi số”. 

Với tiêu chí HỖ TRỢ GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG NGAY THỰC TẾ NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP, HueCIT mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong tiến trình Chuyển đổi số chung của quốc gia cũng như xu thế Chuyển đổi số chung trên toàn cầu.

Đại diện phòng Chuyển đổi số giới thiệu đến quý doanh nghiệp Bộ giải pháp Thương mại điện tử hỗ trợ chuyển đổi số

Doanh nghiệp sẽ được mời trao đổi và xác nhận nhu cầu thực tế theo từng đợt

* 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗴𝗼̂̀𝗺 𝗰𝗼́ 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗼̣̂𝗶 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝘁𝗵𝗲̂̉:

- Miễn phí 100 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký.

- Giảm giá 50% cho 100 doanh nghiệp tiếp theo trong năm đầu tiên sử dụng bộ giải pháp Hệ thống Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp Hue Office.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí cách thức quản trị website doanh nghiệp hiệu quả.

- Hỗ trợ 24/7 về xử lý sự cố (nếu có) trong quá trình vận hành.
----------------
** Thông tin chi tiết về chương trình mời truy cập: 

https://www.huecit.vn/tin-tuc-hoat-dong/tid/HueCIT-ho-tro-mien-phi-Bo-giai-phap-thuong-mai-dien-tu-cho-100-doanh-nghiep-chuyen-doi-so/newsid/73F189D9-CBC4-4934-9AE3-4C056AA9A9AE/cid/F9091B26-A61B-46EC-993A-4414D790CDBC

* Quý doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng đăng ký trực tiếp theo link: https://www.huecit.vn/tmdt/index.html

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 100 doanh nghiệp đầu tiên được HueCIT hỗ trợ xây dựng Bộ giải pháp thương mại điện tử!   

📞 Hotline: 0905 303 120 (Ms Thi) – 077 765 7979 (Ms Vy)

Phòng Chuyển đổi số
 Bản in]