Cũng trong chiều tối ngày 1/3/2021, Hue-Aptech đã khai giảng lớp K21 khóa học Thiết kế đồ họa. Đây là khóa học rất được học viên quan tâm và đăng ký. Với thời gian học 3 tháng/khóa, tuần 3 buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 nên các bạn học viên rất dễ sắp xếp thời gian để theo học.

Khóa học này không kén chọn đối tượng, trình độ học vấn, nghề nghiệp của học viên bởi lẽ đây là những kĩ năng rất cần thiết cho 1 chuyên viên/nhân viên năng động trong thời đại 4.0. Ngoài chuyên viên Designer thì bất kì nhân viên văn phòng, nhân viên Sale & marketing, chuyên viên hành chính, … đều cần những kĩ năng về thiết kế cần thiết cho công việc hàng ngày của mình.

Với những kĩ năng, kỹ thuật phối màu sắc làm sao để hài hòa, bắt mắt, những kiến thức về xử lý hình ảnh đẹp, ghép các ảnh, mix ảnh ở module Photoshop đã giúp các bạn học viên rất hào hứng. Kỹ thuật thiết kế các ấn phẩm trong ngành quảng cáo ở 2 module Corel và Illustrator giúp các bạn tiếp cận thực tế với công việc của 1 Designer thực thụ. Xu hướng thiết kế bắt trend, cập nhật thời thế được các bạn thỏa sức sáng tạo ở 2 module này.

Buổi học về màu sắc của học viên

Để đánh giá năng lực của các bạn học viên, cuối mỗi khóa học, học viên sẽ phải làm đồ án (Project) với yêu cầu là thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu. Sản phẩm sẽ được bảo vệ trước Hội đồng ở Trung tâm. Đây cũng là sản phẩm các bạn dùng để demo, làm profile cho các kì tuyển dụng Designer sau khi tốt nghiệp.

Một trong những sản phẩm của Bộ nhận diện thương hiệu (Project cuối khóa của học viên Thiết kế đồ họa)

Sản phẩm của học viên lớp Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa được tuyển sinh liên tục hàng tháng, học viên đăng ký ghi danh tại tầng 1, 06 Lê Lợi – TP Huế, SĐT liên lạc: 0234.390.77.77

Hue-Aptech
 Bản in]