Toàn cảnh lớp học trong buổi Lễ khai giảng
Sáng ngày 15/4/2021, Hue-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp K2 Thương mại điện tử. Ngay từ khi mới triển khai khóa học mới này, Hue-Aptech đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng học viên muốn đăng ký khóa học.

Thương mại điện tử (E-Commerce) là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến. Đây là lĩnh vực tiềm năng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sinh lợi và phát triển, và là cơ hội rất tốt cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh theo mô hình mới.

Tham dự khóa học này, các bạn học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ muốn đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh của mình, có bạn là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa muốn được học hỏi thêm để phát triển các kênh bán hàng Online, ... hay các đối tượng thất nghiệp, muốn chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh nhưng chưa biết nên phát triển theo kênh nào, sử dụng Marketing Online như thế nào để đẩy mạnh doanh thu, …

Thương mại điện tử - một trong những ngành học được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Khóa học với thời gian 1,5 tháng, suất học từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật để:

  • Phát huy tối đa các hình thức quảng cáo
  • Hoạch định chiến dịch trong quảng cáo
  • Tư vấn các chiến lược marketing qua các kênh bán hàng: Facebook, Youtube, Instagram, Lazada, Shopee, ...
  • Thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng
  • Sử dụng các yếu tố đồ họa để làm đẹp cho các sản phẩm, thương hiệu shop, doanh nghiệp, … mình như thiết kế Logo, Poster, Banner, ...

Học viên rất háo hức khi tham gia học tập tại Hue-Aptech

Kết thúc khóa học, học viên có cơ hội làm các vị trí:

  • Quản trị nội dung website.
  • Chuyên viên Marketing online các shop, doanh nghiệp.
  • Khởi nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử.

Khóa học tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 5/2021. Để đăng ký khóa học này, các bạn liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, 6 Lê Lợi – TP Huế, SĐT: 0234 390 7777.

HaNTM
 Bản in]