Ngày 24/6/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Hoạt động ngoại khoá cho học viên tham quan Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIOC) và dã ngoại, vui chơi nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân.

Đồng hành cùng học viên trong chuyến ngoại khóa có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng Phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng Phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Bà Trần Hạnh Nguyên và Bà Đặng Thị Nhung, Giảng viên, Chuyên viên Phòng Đào tạo.

Nhóm học viên tại chuyến đi ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học viên được tham quan, có thêm hiểu biết và mở mang tầm mắt với mô hình điều khiển, giám sát đô thị thông minh của Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIOC). Bên cạnh đó nhằm để tăng cường sự kết nối, giao lưu, đoàn kết giữa học viên với học viên và giữa học viên với các giáo viên, chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng của Trung tâm. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện cho học viên sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Lộ trình của Hoạt động ngoại khoá năm 2022 gồm: Đưa học viên tham quan Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIOC); Đi dã ngoại, vui chơi nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân.

Học viên tham quan HueIOC

Hoạt động ngoại khoá đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm tuyệt vời, đầy ắp tiếng cười, gắn kết hơn giữa các học viên các lớp và giữa học viên với Trung tâm

HueCIT mong rằng sau hoạt động ngoại khoá này, các học viên có thêm tâm - trí - lực để hoàn thành các khoá học một cách tốt nhất, thành công với sự nghiệp và con đường đã chọn.

Một số hình ảnh vui chơi, dã ngoại tại Alba Thanh Tân 

HueCIT chiêu sinh đào tạo và bồi dưỡng các chương trình học sau:

-         Lập trình viên quốc tế Aptech

-         Lập trình web với PHP

-         Lập trình web với Java

-         Lập trình web với Python

-         Thiết kế đồ họa 2D, 3D

-         Đồ họa học sinh

-         Thương mại điện tử

-         Quản trị mạng

-         Tin học ứng dụng cơ bản (Theo Thông tư 03/BTTTT)

Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT), số 06 Lê Lợi, Thành Phố Huế.

Hotline: 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Facebook: Hue Aptech; HueCIT

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng ĐT & BD
 Bản in]