Đoàn công tác chụp hình lưu niệm
Chiều ngày 30/3, đoàn công tác của Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) do ông Hoàng Bảo Hùng - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn cùng với ông Lê Vĩnh Chiến – Phó Giám đốc và bà Hoàng Lê Minh Nhật – Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng đã đến làm việc tại Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT - Đại học Đà Nẵng (Viện DNIIT).

Cùng tham dự có ông Lê Anh Hoàng - Tổng Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp số (Marvel Tek) và ông Võ Việt Dũng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ H-Factor, Huế.

Tại buổi làm việc, GS. TSKH. Lê Thành Nhân - Viện trưởng Viện DNIIT – Đại học Đà Nẵng đã giới thiệu tổng quan và một số điểm nổi bật về Viện DNIIT và Đại học Đà Nẵng. Với những lợi thế và năng lực của các đơn vị, sau khi trao đổi, hai đơn vị đã thống nhất hợp tác với các nội dung sau:

- Nghiên cứu, thiết kế chuyển giao công nghệ và ứng dụng các thiết bị đầu cuối cho nền tảng LoRaWAN; cung cấp nền tảng, giải pháp, thiết bị kết nối Internet (Internet of Things) (IOT) và các lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số.

- Hợp tác trong việc tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ chuyên viên, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBVC của cả hai bên;

- Hợp tác triển khai và mở các lớp đào tạo và bồi dưỡng ngắn hạn; cung cấp chứng chỉ/giấy chứng nhận ở các trình độ, các ngành nghề theo đề nghị và quyền hạn của hai bên.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, đại diện lãnh đạo hai bên đã thống nhất giao cho các bộ phận hữu quan tiếp tục nghiên cứu, phối hợp triển khai phù hợp với nhu cầu và lợi ích chung.

Hue-Aptech
 Bản in]