Giới thiệu 

GISHue-TourMap là phần mềm du lịch ứng dụng công nghệ GIS để tìm kiếm thông tin về du lịch, văn hóa Huế phong phú và đa dạng. 

Với những tính năng kết hợp với công nghệ vượt trội, nguồn thông tin phong phú được cập nhật một cách có hệ thống, đầy đủ và chi tiết đến từng vị trí cụ thể. Phần mềm GISHue-TourMap hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm, khai thác thông tin một cách chính xác, hiệu quả, trực quan đối với khách du lịch, các nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý du lịch, giao thông, đô thị, giáo dục, y tế… và những ai quan tâm đến văn hóa Huế.


 
 

Với những chức năng tìm kiếm hiển thị thông tin khác nhau, GISHue-TourMap cho người dùng nhiều sự lựa chọn cả trong việc tìm kiếm:

       + Tìm kiếm, hiển thị lộ trình đường đi ngắn nhất 

       + Tìm kiếm vị trí và thông tin các điểm văn hóa - du lịch

       + Tìm kiếm vị trí và thông tin các điểm dịch vụ du lịch

       + Tìm kiếm vị trí và thông tin các điểm giáo dục - y tế

       + Tìm kiếm vị trí và thông tin các cơ quan - doanh nghiệp

 

Tìm kiếm, hiển thị lộ trình đường đi ngắn nhất

GISHue-TourMapcung cấp công cụ tìm kiếm linh hoạt và chính xác, phần mềm thông minh hiển thị những lộ trình đường đi ngắn nhất giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và nhanh chóng tìm ra địa điểm cần đến.

+ Tìm kiếm theo điểm xuất phát là địa chỉ số nhà và điểm kết thúc là địa chỉ số nhà

+ Tìm kiếm theo điểm xuất phát là tên đường và kết thúc là tên đường

+ Tìm kiếm theo điểm xuất phát là số nhà và điểm kết thúc là con đường

+ Tìm kiếm theo điểm xuất phát là tên đường và điểm kết thúc là số nhà

 
 
Tìm kiếm vị trí các điểm văn hóa - du lịch

GISHue-TourMapgiúp người dùng có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các điểm du lịch của Huế gắn với vị trí địa lý trên bản đồ GIS, bao gồm:

+ Di tích
+ Đình miếu
+ Thắng cảnh thiên nhiên
+ Nhà vườn
+ Nhà rường
+ Nhà thờ
...
Những thông tin GISHue-TourMap cung cấp được thể hiện qua các bài giới thiệu và hình ảnh minh họa một cách đầy đủ và trực quan. Người dùng có thể có một cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của điểm du lịch để quyết định du thăm cũng như đáp ứng được nhu cầu tra cứu thông tin về văn hóa.Tìm kiếm vị trí các điểm dịch vụ du lịch

Phần mềm giúp người dùng bao quát toàn bộ hệ thống dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố. Tính năng tìm kiếm này được thực hiện trên phần dữ liệu về giao thông cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật nhất về:

+ Vị trí, tiểu sử danh nhân được đặt tên cho đường

+ Lịch sử các con đường đã có, đường mới và đường đổi tên tại thành phố Huế

+ Địa chỉ liên lạc của các ga tàu hỏa, sân bay-phòng bán vé, bến thuyền du lịch

+ Địa chỉ các điểm giải trí, phòng trà-café, vũ trường-bar, các quán ăn dân dã, các quán ăn ẩm thực mang đậm bản sắc Huế

+ Các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Huế

 
   

Tìm kiếm vị trí các điểm giáo dục - y tế

Tìm kiếm các thông tin về địa điểm cơ sở giáo dục - y tế ở Huế, GISHue-TourMap mang đến một cái nhìn tổng thể hơn về mạng lưới giáo dục - y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


Tìm kiếm vị trí các cơ quan - doanh nghiệp

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch, GISHue-TourMap cung cấp công cụ tìm kiếm cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về các cơ quan - doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, phục vụ tối ưu cho các mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

 Bản in]