Chiều tối ngày 18/8/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng lớp K3 Lập trình web với Java tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng phát biểu, phổ biến thông tin về chương trình đào tạo, các kiến thức kỹ năng của khóa học mang lại, đồng thời giới thiệu về các vị trí cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Ông Đỗ Xuân Huyền phổ biến thông tin tại buổi lễ khai giảng

HueCIT là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, dưới sự hỗ trợ và đầu tư của tỉnh nhà, các hệ thống trang thiết bị gồm: laptop, tivi, bàn, ghế mới và hiện đại sẽ được giao và thiết lập, trang bị lại hoàn toàn các phòng học tại Trung tâm vào đầu tháng 09/2022. Tham gia các khóa học tại HueCIT, học viên sẽ được học trong môi trường năng động, phòng học hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm, đồng thời nội dung chương trình học luôn được cập nhật mới bắt kịp xu hướng thời đại.

Khóa Lập trình web với Java, chỉ với thời gian 3 tháng học, chương trình đào tạo bài bản với các nội dung về: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, Javascript, Bootstrap; Thiết kế cơ sở dữ liệu để đưa lên web; Lập trình hướng đối tượng với Java; Lập trình web với Java (sử dụng servlet, JSP). Cuối khóa học viên làm đồ án để bảo vệ tốt nghiệp và hoàn thành khóa học được Trung tâm cấp chứng nhận của khóa học nếu đủ điều kiện tốt nghiệp.

Học viên lớp K3 Lập trình web với Java ngoài các bạn mới tham gia học lần đầu thì lớp còn có các cựu học viên của Trung tâm tiếp tục đăng ký tham gia khóa học này để học hỏi thêm kiến thức, nâng cao hơn về các kỹ năng và biết lập trình với ngôn ngữ Java.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng khóa K3 Lập trình web với Java

HueCIT luôn tạo điều kiện cho học viên được thực tập, học việc và giới thiệu các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp, hỗ trợ học viên ứng tuyển theo năng lực phù hợp sau khi các bạn hoàn thành khóa học tại Trung tâm.

Buổi lễ khai giảng lớp K3 Lập trình web với Java diễn ra thành công tốt đẹp. HueCIT chúc các bạn học tốt và hoàn thành tốt khóa học để phát triển xa hơn trên con đường đã chọn.

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa K4 Lập trình web với Java, khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 09/2022.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777

Fanpage: Hue-AptechHueCIT

Website: Daotao.edu.vn

Phòng ĐT & BD
 Bản in]