Thầy Trần Vinh Hạnh - Phó Trưởng phòng, phòng Đào tạo và Bồi dưỡng - phổ biến nội quy lớp học
Chiều tối ngày 6/4/2021, Hue-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp K22 Thiết kế đồ họa. Hầu hết các bạn đều là sinh viên đã tốt nghiệp, đã và đang đi làm muốn học thêm nghề này để có thêm kiến thức, kỹ năng hỗ trợ cho công việc của mình, và một số bạn khác muốn tìm việc làm trong các doanh nghiệp đang cần vị trí Designer.

Thiết kế đồ họa xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống, cần thiết cho rất nhiều ngành nghề. Báo điện tử, tạp chí, website, các cửa hàng, công ty, … đều rất cần các poster quảng cáo, các banner tuyên truyền, bộ nhận diện thương hiệu, … Và nghề này đang vươn lên trở thành một trong những ngành nghề hot, có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Các doanh nghiệp ở Huế, hoạt động trong các lĩnh vực quảng cáo, Công nghệ thông tin, … thường xuyên tuyển Designer. Các yêu cầu chung cho vị trí này là thành thao các công cụ Photoshop, Corel, Illustrator, InDesign.

Mỗi học viên  lớp K22 Thiết kế đồ họa được trang bị 1 máy tính để học tập

Bên cạnh các công cụ Photoshop, Corel, Illustrator, kể từ khóa này, Hue-Aptech đã đưa công cụ InDesign vào chương trình học. Đây là điểm mới vì kỹ thuật dàn trang là không thể thiếu trong quá trình làm việc.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí rất vui vẻ, nhìn nét mặt hào hứng và phấn khởi của các bạn học viên, Hue-Aptech tin chắc rằng, các bạn đã chọn được môi trường học tập tốt, trang bị đủ các kiến thức cần thiết cho vị trí Design mà các bạn mong muốn.


Nghề thiết kế đồ họa có nhu cầu việc làm rất lớn và thu nhập cực kì hấp dẫn

Hue-Aptech chúc các bạn học tốt, nhanh chóng tìm được vị trí việc làm sau sau 3 tháng học tập nhé. Nếu muốn đăng ký khóa học này, các bạn liên hệ HUe-Aptech:

+ Địa chỉ: 6 Lê Lợi - TP Huế

+ SĐT: 02343.90.7777

Hue-Aptech
 Bản in]