Vào lúc 17h00 ngày 01/01/2021, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hue-Aptech đã tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các bạn học viên lớp K39 Lập trình web với PHP. Tham dự Hội đồng, gồm có Thầy Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng - Chủ tịch Hội đồng, Thầy Trương Văn Trường - Công ty PI Software và Cô Nguyễn Thị Mỹ Hà và Thầy Trần Thanh Quang - giảng viên cơ hữu phòng Đào tạo và Bồi dưỡng.

Lập trình web với PHP là khóa học ngắn hạn tại Hue-Aptech, với thời gian học 3 tháng, 3 buổi tối/tuần, chương trình cung cấp các kiến thức nền tảng về Thiết kế giao diện web (HTML, CSS, Javascript, Bootstrap, JQuery), thiết kế và thao tác với Cơ sở dữ liệu MySQL, lập trình hướng đối tượng với PHP, làm quen với framework PHP. Học viên tham dự khóa học, được tìm hiểu, trải nghiệm về quy trình làm website với công nghệ PHP, rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng trình bày, ... Cuối khóa học, học viên sẽ làm website và được đánh giá kết quả học tập cuối khóa qua buổi bảo vệ đồ án này.

Học viên trình bày đồ án website tour du lịch Miền Trung

Theo đánh giá của Thầy Trương Văn Trường, mặc dù các bạn học viên là sinh viên các trường Đại học ngoại ngữ, Nông lâm, và các bạn làm nghề tự do, kiến thức lập trình gần như là hoàn toàn mới, nhưng các bạn đã rất nổ lực, học tập chuyên cần, có tình thần học hỏi, chủ động trong học tập, nên chỉ sau 3 tháng học tập, các bạn đã vừa học, vừa tự nghiên cứu, tìm hiểu thêm để hoàn thành tốt đồ án cuối khóa của mình.


Học viên trình bày đồ án website bán giày Online

Giao diện thiết kế hài hòa về màu sắc, dễ sử dụng, các chức năng xử lý phần admin tương đối đầy đủ, phần trình bày tự tin, trả lời các câu hỏi của Hội đồng tốt, ... là các nhận xét của Hội đồng dành các nhóm tham gia bảo vệ. Do giới hạn về thời gian, còn nhiều chức năng cần hoàn thiện, Hội đồng cũng đã đưa ra các gợi ý, góp ý để giúp các bạn hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, chuẩn bị tốt profile cho các đợt tuyển dụng sắp đến.

Chúc các bạn đã hoàn thành tốt phần bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Chúc các bạn học viên thành công trên con đường mình đã chọn và đón Tết Tân Sửu an lành, hạnh phúc bên gia đình yêu thương.Hue-Aptech
 Bản in]