Chiều tối ngày 15/3/2021, Hue-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp Lập trình web với PHP. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng PHP Dev từ các doanh nghiệp ở Huế rất lớn và liên tục, đây cũng chính là động lực để các bạn tiếp cận và đăng ký khóa học này nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Với thời gian 3 tháng, 3 buổi tối trong tuần nên các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm, … rất dễ sắp xếp thời gian để tham gia học tập. PHP là ngôn ngữ dễ dàng tiếp cận, không kén người học, được đánh giá là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nhu cầu nguồn nhân lực lập trình viên PHP hiện tại và tương lai, cả trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang thiếu hụt trầm trọng. chính vì vậy. Chính vì thế, việc trang bị sẵn sàng các kiến thức, kĩ năng cho vị trí PHP Dev là rất cần thiết cho các bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Học viên lớp K40 Lập trình web với PHP trong buổi khai giảng

Nội dung chương trình được thiết kế sát với nhu cầu thực tế công việc của 1 lập trình viên phát triển website, cụ thể:

1.     Kiến thức, kỹ năng thiết kế website: HTML, CSS, Javascript, Bootstrap, Jquery

2.     Thiết kế Cơ sở dữ liệu chuẩn để lưu trữ dữ liệu web với MySQL, cách thức thao tác dữ liệu

3.     Lập trình web động với PHP

4.     Làm quen với framework Laravel  

Đặc biệt, các bạn học viên có cơ hội thực hiện dự án website thương mại điện tử, tin tức, … đầu tay vào cuối khóa học, và đây cũng là điều kiện để công nhận tốt nghiệp cuối khóa học.

TS. Hồ Quốc Dũng – Giảng viên khoa Kỹ Thuật và Công nghệ, Đại Học Huế - Giảng viên giảng dạy lớp học

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, Trung tâm chỉ tuyển sinh không quá 20 học viên/lớp, và tất cả các học viên đều được trang bị máy tính cấu hình cao trong suốt quá trình học tập.

Với sự tham gia giảng dạy của TS. Hồ Quốc Dũng – Giảng viên khoa Kỹ Thuật và Công nghệ - Đại Học Huế, chắc chắn các bạn sẽ được học và chia sẻ rất nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết của 1 lập trình viên trong tương lai.

Mời các bạn liên hệ với Hue-Aptech, tầng 1, 07 Lê Lợi – TP Huế, số điện thoại: 02343.90.7777 để đăng ký cho khóa học K41 sắp đến.

- Suất học: 17h30-19h30 tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần

- Khai giảng: tháng 4/2021
Hue-Aptech
 Bản in]