Ngày 27/01/2021 và sáng 28/01/2021, Tập đoàn Aptech Ân Độ đã tổ chức hội nghị thường niên hàng năm - VIETNAM COUNTRY MEET (VCM). Năm nay, VCM được tổ chức với hình thức Online, chủ trì hội nghị là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Aptech Ấn Độ (HO) cùng đại diện của tập đoàn Aptech VietNam. Hội nghị đã diễn ra rất trang trọng với sự tham gia đầy đủ của toàn thể các đơn vị đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo Aptech, Arena Việt Nam như FPT Hà Nội, FPT TPHCM, Aprotrain, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Aptech Huế, Cần Thơ…

Tham dự Hội nghị, phía Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hue-Aptech (thuộc Trung tâm CNTT tỉnh) có Ông Lê Vĩnh Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm, Bà Hoàng Lê Minh Nhật – Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng (Phòng) và các thành viên thuộc Phòng.

Ông Lê Vĩnh Chiến - PGĐ Trung tâm và Bà Hoàng Lê Minh Nhật - TP Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng tham dự VIETNAM COUNTRY MEET 2021

Hội nghị được tổ chức trong 3 phiên. Tại phiên đầu tiên sáng ngày 27/1, HO tổng quan lại tình hình triển khai các hoạt động và kinh doanh của Aptech VietNam năm 2020 và kế hoạch cho năm 2021. Năm 2021, HO sẽ tung ra version mới của chương trình đào tạo Aptech, mở rộng chương trình đào tạo lập trình viên Quốc tế dành riêng cho đối tượng học sinh phổ thông. Đây là điểm mới của chương trình, đồng thời ra cơ hội tiếp cận với nghề lập trình sớm cho các em.

HO chủ trì Hội nghị

Ở phiên họp thứ 2 vào chiều ngày 27/1, HO và một số tỉnh thành đã trình bày định hướng, chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược marketing năm 2021 nhằm giúp các Trung tâm có cái nhìn tổng quan chung về tình hình phát triển kinh doanh của toàn hệ thống. Sau đó là hoạt động vinh danh các Trung tâm đã có kết quả hoạt động tốt, vinh danh các Lãnh đạo xuất sắc trong năm 2020. Dịp này, Hue-Aptech đã được HO khen tặng với giải thưởng BUSINESS REURGENCE AWARD 2020 cùng với 2 đơn vị khác là Đà Nẵng và Đắc Lắc.   

Trong phần báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2020, kế hoạch năm 2021 của từng đơn vị diễn ra vào phiên họp cuối cùng sáng ngày 28/1. Bà Hoàng Lê Minh Nhật - Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng của Trung tâm CNTT tỉnh, đại diện cho Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hue-Aptech đã trình bày báo cáo hoạt động tư vấn, marketing, hoạt động dạy học, hỗ trợ học viên… trong năm 2020 và kế hoạch triển khai năm 2021. Cũng trong báo cáo này, Hue-Aptech đề xuất phía HO và Aptech Việt Nam hỗ trợ các mức học phí ưu đãi, các tài liệu hỗ trợ thêm cho học viên… để Hue-Aptech thuận lợi hơn trong việc triển khai và đạt kế hoạch đề ra của năm 2021. 

Với những nỗ lực trong việc điều hành, tổ chức hoạt động đào tạo trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Hue-Aptech vinh dự được nhận giải Business Resurgence Award 2020 tại Hội nghị lần này.

 

Hue-Aptech
 Bản in]