KHÁM PHÁ HUẾ LÀ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VỚI NHIỆM VỤ CHÍNH LÀ QUẢNG BÁ THÔNG TIN VỀ HUẾ, ĐẶC BIỆT LÀ VỀ VĂN HÓA, DU LỊCH, ẨM THỰC VÀ CON NGƯỜI XỨ HUẾ QUA MẠNG INTERNET ĐẾN VỚI ĐÔNG ĐẢO BẠN ĐỌC VÀ DU KHÁCH KHI ĐẾN HUẾ, THÔNG QUA WEBSITE WWW.KHAMPHAHUE.COM.VN.
Được thành lập năm 2008, đến năm 2013 thì chính thức trở thành Trang thông tin điện tử tổng hợp. Hơn 10 năm qua, Khám phá Huế đã trở thành một món ăn tinh thần của mọi người, nhất là những du khách khi tới Huế, muốn tìm hiểu về Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực, Con người xứ Huế.

Hiện nay, Khám phá Huế được tích hợp vào website Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, Cổng thông tin điện tử thành phố Huế, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng là trang mặc định đầu tiên khi mọi người truy cập vào hệ thống wifi công cộng thành phố Huế kể từ kỳ Festival Huế 2014. Vì vậy, tất cả các thông tin đăng tải trên Khám phá Huế, nhất là thông tin về các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… đến gần hơn với bạn đọc nhờ các liên kết này.

DỊCH VỤ THÔNG TIN BÁO CHÍ

  • Đọc, tìm kiếm các thông tin, chỉ dẫn về Huế qua bài viết giới thiệu, hỗ trợ định vị trên bản đồ;
  • Nắm bắt được các thông tin mới nhất, địa điểm du lịch, ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng tốt nhất, đang được quan tâm nhất ở Huế mà không mất nhiều thời gian;
  • Tổ chức phục vụ mọi nhu cầu khám phá về văn hóa, du lịch, ẩm thực Huế thông qua các hướng dẫn như cách làm các món ăn kiểu Huế, tư vấn tour du lịch dựa trên các điều kiện của du khách…;
  • Cho phép kết nối, chia sẻ hình ảnh/video về Huế đưa lên website và tương tác với các người dùng khác thông qua mục bình luận, chia sẻ…;

DỊCH VỤ QUẢNG BÁ TRỰC TUYẾN

Gói dịch vụ Quảng bá có phí kèm những chính sách ưu đãi: Quảng bá thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ dưới dạng bài viết và Quảng cáo logo doanh nghiệp. Khám phá Huế cho phép các bài viết luôn là bài viết tiêu điểm qua cách trình diễn slide, thu hút sự quan tâm của bạn đọc nhanh và hiệu quả nhất.

Gói dịch vụ Quảng bá banner: Banner đặt trên Khám phá Huế cho phép kết nối bất cứ link liên kết nào tùy từng thời điểm quảng bá của mỗi đơn vị, doanh nghiệp; cho phép thay đổi banner, thông tin banner mà không phát sinh thêm chi phí; hỗ trợ thiết kế banner chuyên nghiệp

Song song với việc nâng cấp webiste phiên bản tiếng Việt, bản Tiếng Anh, phiên bản Mobile và App Khám phá Huế cũng đang được xây mới và hoàn thiện dần, hứa hẹn cũng sẽ là những kênh thông tin đặc sắc, chuyên nghiệp khi giới thiệu về Huế.

Chắc chắn rằng, với những ứng dụng này, đối tượng bạn đọc của Khám phá Huế sẽ được mở rộng ra nhiều hơn nữa, không chỉ là những người Huế, những người đã biết đến Huế mà còn là tất cả những người đã và đang sử dụng Internet, các ứng dụng CNTT khi tìm kiếm trên toàn thế giới.

Thay đổi để tiếp cận gần hơn với bạn đọc, Khám phá Huế là một cuốn cẩm nang du lịch, khám phá về Huế cần thiết cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 06 Lê Lợi, thành phố Huế

Điện thoại: (84-234) 3 823 077 nhánh số 21

Email: khamphahue@huecit.vn

Website: www.khamphahue.com.vn


 


Khám Phá Huế
 Bản in]