"Khoảng cách từ 7 đến 17 tuổi là 10 năm. Những khoảng cách từ 17 đến 27 tuổi lại là cả cuộc đời... nên là ai không cố gắng thì người đó khổ ...!"

Mình rất thích và thấy câu nói trên thực sự đúng. Năm 2008 - năm đó mình 18 tuổi - chập chững rời quê vào Huế học tập. Những ngày đầu thật sự khó khăn và vất vả, cả về cuộc sống và việc học Công nghệ thông tin (CNTT). Từ một thanh niên nhà quê chưa từng tiếp xúc với máy tính thì thực sự việc lập trình với mình như là một cơn ác mộng những ngày đầu tiên bước vào ngưỡng cửa giảng đường đại học (Mình học Đại học Khoa học Huế - Chuyên ngành CNTT).

Nhưng rồi, như có ánh sáng cuối đường hầm, Hue-Aptech đến với mình như 1 cái duyên, 1 sự may mắn thần kì (thực sự cảm ơn Hue Aptech vì học bổng đầu tiên đó). Nhờ Trung tâm, nhờ thầy cô, nhờ các anh chị và bạn bè trong lớp mà mình cũng dần hiểu được về CNTT, về lập trình.

Rồi thời gian dần qua, sau SEM 1, rồi SEM 2, cùng với kiến thức bên trường Đại học, 2 bên bổ sung cho nhau, mình từ 1 đứa ko biết gì về CNTT, cũng đã có thể tự tin lập trình và tự tin xin 1 công việc vào 1 công ty ở Huế. Và rồi khi mình 28 tuổi mình nhìn lại thấy mình cũng đã có những thành tích nhất định.

Đối với mình thì Huế luôn là quê hương thứ 2 của mình. Ở đó có Đại học Khoa học Huế, có Hue-Aptech, có thầy cô, có bạn bè đã giúp, đã cùng mình có được 4 năm cố gắng miệt mài để có được hôm nay.

Bạn ạ, dù bạn là ai, dù bạn có học đại học hay không, chỉ cần bạn đam mê CNTT, bạn muốn có 1 công việc cho bản thân mình hoặc vĩ đại hơn là bạn vươn ra ngoài khơi kia thì cứ cố gắng bạn sẽ thành công. Nhưng nếu bạn muốn thành công nhanh hơn nữa thì Hue-Aptech luôn là 1 địa chỉ chất lượng về đào tạo ngành CNTT ở Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Trân trọng cảm ơn và luôn nhớ về Hue Aptech! Mong thầy cô và Trung tâm luôn phát triển đào tạo thêm nhiều thế hệ học viên!

Nguyễn Hữu Chung - CP200812L
HueCIT
 Bản in]