Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT), nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn HueCIT đã tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi cho con em của các chuyên viên của Trung tâm.

Ông Lê Vĩnh Chiến, Phó Giám đốc Trung tâm phát thưởng cho các em có thành tích tốt trong các cuộc thi giải cấp tỉnh năm học 2021-2022

Đây là một hoạt động thường niên được HueCIT tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, không chỉ tạo ra sân chơi cho các cháu thiếu nhi, mà còn giúp gắn kết, giao lưu giữa các gia đình của các anh chị em chuyên viên của Trung tâm.


Ông Lê Vĩnh Chiến, Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại chương trình

Tại chương trình, Trung tâm có tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ, động viên tinh thần, giúp các cháu thiếu nhi có những trải nghiệm vui bên gia đình nhỏ và gia đình HueCIT.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Các cháu thiếu nhi thích thú với những trò chơi do tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên HueCIT tổ chứcCác chuyên viên HueCIT vui chơi cùng con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại chương trình


Phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích học tập tốt bậc Tiểu học và THCS


Phần thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập tốt bậc THPT


Nhiều phần quà cho các cháu khi tham gia các trò chơi tại chương trình


Đoàn thanh niên HueCIT với công tác trang trí sân khấu

Đoàn Thanh niên HueCIT
 Bản in]