Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hue-Aptech là đơn vị đào tạo trực thuộc Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT). Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT cho tỉnh nhà, trong nhiều năm qua, Hue-Aptech luôn là địa chỉ đào tạo uy tín cho các bạn trẻ cùng những ai yêu thích và mong muốn lựa chọn CNTT làm hành trang nghề nghiệp vững chãi, tự tin bước vào đời.

Từ những ngày đầu thành lập, Hue-Aptech đã được đông đảo học sinh, sinh viên và quý phụ huynh biết đến qua chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - chương trình được chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến từ Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, một trong những  tập đoàn xây dựng và đào tạo trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới - và là Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, Hue-Aptech đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này

Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering),  là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

ADSE là kết quả của quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) nên đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: .NET, J2EE, SQL sever, Windows Store Apps, Markup language, Mobile Apps... Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Chương trình ADSE nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, rất thuận lợi cho các bạn học viên muốn liên thông lên các trường đại học trong và ngoài nước.

Cơ hội học những công nghệ mới nhất của thế giới đang rộng mở với các bạn trẻ Việt Nam

Chương trình ADSE chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, và định hướng, thực hiện các dự án thật cuối mỗi học kỳ để học viên có kinh nghiệm làm dự án thật ngay trong quá trình học. Ngoài những kiến thức chuyên môn, học viên tham dự khóa học Lập trình viên Quốc tế ở Hue-Aptech còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm hữu ích như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và kỹ năng quản lý‎ thời gian, … và được thực tập vào giai đoạn gần cuối khóa học nhằm đáp ứng tối ưu những kiến thức thực tế, yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Chính vì quá trình học thật, làm dự án thật như vậy mà 95% học viên tham gia chương trình Lập trình viên Quốc tế ở Hue-Aptech đều có việc làm  sớm sau hoàn thành khóa học tại Hue-Aptech.

Những ai nên tham gia Chương trình Lập trình viên Quốc tế tại Hue-Aptech?

- Học sinh THPT muốn sớm bồi dưỡng kiến thức về CNTT đặc biệt là lĩnh vực lập trình để đầu tư cho sự nghiệp học vấn tương lai (mong muốn học liên thông đại học ở các nước liên kết với Aptech Ấn Độ, hoặc các trường đại học ở nước ngoài, …) .

- Sinh viên ở các trường trung cấp nghề, cao đẳng  đại học chuyên ngành CNTT hoặc không chuyên muốn trở thành lập trình viên chất lượng cao.

- Các kỹ thuật viên và nhân viên văn phòng muốn  trở thành lập trình viên, tự tay tạo ra các sản phẩm phần mềm để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu suất công việc.

- Chuyên viên IT trong các doanh nghiệp muốn chuẩn hóa kiến thức để nâng cao tay nghề, đáp ứng khả năng tham gia nhiều dự án với nhiều công nghệ khác nhau nhằm mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Các đối tượng thất nghiệp, hoặc có công việc hiện tại chưa ổn định, thu nhập thấp mong muốn chuyển đổi sang nghề lập trình viên để có tương lai tốt hơn.

- Những ai yêu thích và muốn  theo nghề lập trình đang được các nhà tuyển dụng săn đón hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế, Hue-Aptech sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cho những ai muốn tạo dựng nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin – công nghiệp phần mềm.

Học viên khóa K43 Lập trình viên Quốc tế trong buổi lễ khai giảng

Học viên tham quan doanh nghiệp

Học viên K43 bảo vệ đồ án cuối khóa

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh
 Bản in]