Sáng ngày 16/01, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) phối hợp với Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) – Công an tỉnh đã tổ chức trao gần 100 suất quà cho trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người khuyết tật (16 Thánh Gióng, Tp. Huế).

Đại diện Cấp ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm CNTT tỉnh trao quà Tết hỗ trợ cho các em học viên tại Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người khuyết tật 

Đây là hoạt động thiết thực triển khai hoạt động Xuân tình nguyện 2023, phát huy vai trò xung kích của các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên tại đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật tự, tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa, vì người nghèo; hỗ trợ cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoạt động vé số vui xuân vì người nghèo được tổ chức Công đoàn Trung tâm phát động, triển khai tại Hội nghị Công chức, viên chức năm 2023 vừa qua

Thông qua nhiều hình thức triển khai như bán vé số vui xuân và sự đồng hành của Chi đoàn kết nghĩa PA03 – Công an tỉnh, chương trình đã huy động quyên góp được tổng số tiền là 7,5 triệu đồng. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp HueCIT tham gia hỗ trợ cho trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người khuyết tật tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt các tổ chức đoàn thể phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Vinh Hạnh – Chủ tịch Công đoàn HueCIT chia sẻ: “Những phần quà hôm nay chính là sự động viên, lời khích lệ của các anh, các chị đến từ HueCIT, Phòng An ninh chính trị nội bộ tỉnh, giúp các em có một cái Tết ấm áp hơn và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, trở thành người có ích cho xã hội”.

Trước đó, vào sáng ngày 15/01, Chi đoàn HueCIT cũng đã phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Đặng Hữu Phổ (Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) với tổng kinh phí 6 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Trung tâm CNTT tỉnh tham gia trao tặng quà cho học sinh trường THCS Đặng Hữu Phổ (Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) có hoàn cảnh khó khăn

Các tổ chức cơ sở Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Huyện đoàn Quảng Điền và đại diện lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Trường THCS Đặng Hữu Phổ sau chương trình.

Ban Truyền thông/HueCIT
 Bản in]