ACCP 2017 - Chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế mới nhất của Aptech tập trung vào công nghệ Big Data, IoT (Internet of Things), Cyber security. Đây là những công nghệ đang “thống trị” trên toàn cầu, song sinh viên Việt Nam chưa có nhiều cơ hội cập nhật những công nghệ này.
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH 

APTECH Toàn cầu

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc...

APTECH Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH:

  • Lập trình viên Quốc tế (APTECH Certified Computer Professional)
  • Kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technican)
  • Chuyên gia Hệ thống Thông tin  ACNA (APTECH Certified Network Administrator)

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

TẠI ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT SỐ 1 VIỆT NAM

Chương trình đào tạo
THEO CHUẨN QUỐC TẾ
Giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu, học hỏi lượng kiến thức chất lượng về công nghệ được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Thời gian đào tạo ngắn
CHỈ TRONG 2,5 NĂM
Với thời lượng đào tạo được tối giản chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành, sinh viên Aptech sau 2,5 năm học tập đã có thể đi làm ngay.
Chương trình Liên thông
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
Ngoài môi trường giảng dạy quốc tế, chúng tôi còn giúp bạn Liên thông lên các trường ĐH Quốc tế như RMIT, AUT, BROOKES...
Sinh viên ra trường
95% CÓ VIỆC LÀM NGAY
Aptech thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp về Công nghệ Thông tin, cam kết sinh viên ra trường sẽ có việc làm, nơi thực tập phù hợp.

Mới đây, Aptech - đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Thế giới có quy mô hơn 1.000 trung tâm tại 40 quốc gia đã đưa vào chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 (Aptech Certified Computer Professional) các công nghệ mới nhất - Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Aptech cũng sẽ sớm triển khai ACCP 2017 tại hơn 20 cơ sở của mình ở Việt Nam. Như vậy, sinh viên Việt Nam vào học tại đây sẽ được thụ hưởng lợi ích tối đa từ mô hình đào tạo “thế giới phẳng”, được học những công nghệ “hot” nhất tương tự các sinh viên tại các quốc gia phát triển trên thế giới. ACCP 2017 - Chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế mới nhất của Aptech tập trung vào công nghệ Big Data, IoT (Internet of Things), Cyber security. Đây là những công nghệ đang “thống trị” trên toàn cầu, song sinh viên Việt Nam chưa có nhiều cơ hội cập nhật những công nghệ này. Không chỉ các tập đoàn công nghệ mà cả những tập đoàn lớn trong hầu hết lĩnh vực đều đang nói về IoT (Internet vạn vật), Chuyển đổi Số (Digital Transformation), Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence) như là một hướng đi thích ứng với Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Sự bùng nổ của các công nghệ như Big Data (Dữ liệu lớn), IoT (Internet vạn vật), Cyber Security, Mobility (Công nghệ di động), Cloud Computing (Điện toán đám mây)…, đã và đang tạo ra cơn khát toàn cầu về nhân lực công nghệ mới.

Cơ hội học những công nghệ mới nhất của thế giới đang rộng mở với các bạn trẻ Việt Nam

Theo ông Ngô Thanh Tùng - Giám đốc đào tạo Aptech Việt Nam, với xu hướng kết nối mọi thứ dựa trên nền tảng Internet (IoT), người ta có thể tạo ra những ‘ngôi nhà thông minh’ giúp gia chủ tự động tắt điện khi ra khỏi nhà, tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình…

“Nếu nắm bắt được những công nghệ mới nhất như IoT, Hacking, Security…, các bạn sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn về cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, cùng cơ hội trở thành những ‘công dân toàn cầu’ ra nước ngoài làm việc cho các tập đoàn công nghệ có tên tuổi cùng mức lương đáng mơ ước.

Ở Việt Nam, với hơn 30 triệu người dùng Internet và hơn 15 triệu người dùng Internet trên điện thoại di động, đây đang là đích ngắm của nhiều nhà cung cấp giải pháp Big Data như Microsoft, IBM, Oracle... “Big Data là xu thế tất yếu trong tương lai không xa với doanh nghiệp Việt Nam", ông Tan Jee Toon, Tổng Giám đốc IBM Việt Nam dự đoán. Với việc được trang bị công nghệ “khủng” Big Data, sinh viên Việt Nam sẽ sớm hòa nhập vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao trên Toàn cầu đang được các Tập đoàn đa quốc gia săn đón.

Bên cạnh việc đưa vào ACCP 2017 các học phần về công nghệ mới, Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front - end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình Mobile trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự.

Qua đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tuyển dụng đang tăng nhanh trong năm 2017 và một vài năm tới theo dự báo của chuyên trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks.

Ngoài việc cập nhật các công nghệ mới, ứng dụng các phiên bản phần mềm mới nhất, trong chương trình ACCP 2017, Aptech tiếp tục áp dụng phương pháp quản lý chặt chẽ quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu, từ chất lượng giảng viên, đến cơ sở vật chất. Hệ thống tiện ích Online Varsity là nền tảng cung cấp tiện ích truy cập tài nguyên, học liệu mọi lúc, mọi nơi trên các hệ điều hành Windows, iOS và Android cũng là một điểm cộng của chương trình giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tự học.

Aptech áp dụng chặt chẽ quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu

Các bạn trẻ Việt Nam yêu thích Công nghệ, mong muốn sớm trang bị nền tảng cho việc đón đầu các xu hướng công nghệ mới, từ đó có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai có thể đăng ký học chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 bắt đầu từ tháng 4/2017, tại các cơ sở của Aptech Việt Nam trên toàn quốc. Truy cập website trực tuyến tại http:/www.aptechvietnam.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học. 

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Việt Nam hiện có 20 trung tâm trên toàn quốc, cung cấp cho ngành CNTT trong nước hàng chục ngàn nhân lực chất lượng cao và liên tiếp đạt danh hiệu hệ thống đào tạo uy tín tại Việt Nam, như liên tiếp nằm trong Top 5 ICT dành cho lĩnh vực đào tạo, giải thưởng dành cho đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu năm 2016 - Giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam…

CÚP TRƯỜNG ĐÀO TẠO CNTT SỐ 1 VIỆT NAM 
do Bộ Thông tin và Truyền thông traoCÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM
trong 14 năm liên tiếp (1999-2016) do Hội Tin học TP. HCM traoCÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CNTT SỐ 1 VIỆT NAM
do Hiệp hội phần mềm Việt Nam traoCÚP TINH HOA VIỆT NAM
do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC TẬP TẠI HUE-APTECH

Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP của Hue-Aptech là chương trình đào tạo nghề nghiệp công nghệ thông tin trong lĩnh vực phần mềm. Với phương pháp đào tạo tiên tiến được Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) liên kết – chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech - Ấn Độ

Chương trình bồi dưỡng cho học viên nguồn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên tối ưu hóa các ứng dụng thực tiễn trên nền Internet tốc độ cao. Thêm vào đó, các  môn học được thiết kế và cập nhật hàng năm theo công nghệ mới nhất của các công ty phần mềm nổi tiếng thế giới như: Microsoft, Sun, Oracle…giúp học viên có khả năng làm việc  toàn cầu.

Thời gian đào tạo: 24 tháng

(Có kiểm tra đầu vào môn Tiếng Anh đọc hiểu và môn Toán logic)

* Ghi chú: Trong trường hợp không đạt điểm thi đầu vào, ứng viên được xét tuyển vào chương trình ITT học qua giáo trình tiếng Việt trong Học kỳ I (tương đương với chương trình)  và sau đó chuyển tiếp lên Học kỳ II của chương trình ACCP

** ĐỐI TƯỢNG  THAM GIA HỌC TẬP

- Học sinh tốt nghiệp THPT muốn tìm kiếm một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai.

- Sinh viên ở các trường trung cấp nghề, cao đẳng và đại học muốn trang bị kiến thức thực tiễn cho công việc sau này

- Các kỹ thuật viên và nhân viên văn phòng muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.

- Các nhà quản lý và chuyên gia muốn cập nhật công nghệ mới.

- Những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành nghề đang được các nhà tuyển dụng săn đón hiện nay.

 Các nghề nghiệp học viên có thể làm sau khi tốt nghiệp


 

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh
 Bản in]