Ngày 15/9, Hội Công nghiệp phần mềm, HueCIT và BTC chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức Chương trình đào tạo miễn phí về Digital marketing cho các doanh nghiệp, startup tại Huế.

Tại buổi học này, các học viên được học các kiến thức về Digital marketing như: Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; Lên kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số; Tạo hiện diện doanh nghiệp trên Google; Xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội; Viết nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội.

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng VWU, VCCI-HCMC, VWEC và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi học ngày 15/9:

Toàn cảnh lớp học

Các học viên được nhận các phần quà trong quá trình học

Chụp hình lưu niệm sau buổi học.

HueCIT
 Bản in]