Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối  
Khi việc dạy và học trực tuyến không còn là sự lựa chọn, mà là bắt buộc trong bối cảnh tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường; việc ngừng đến trường nhưng không ngừng học đang đặt ra những khó khăn, thách thức cho ngành Giáo dục Việt Nam trong năm học 2021 – 2022.

Ngày 04/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành công văn số 8058/UBND-GD về tổ chức khai giảng và dạy học năm học 2021-2022. Theo đó, việc tổ chức dạy học qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) đối với khối lớp 1, lớp 2 và lớp 6; Dạy học trực tuyến (online) trên các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin đối với các khối lớp còn lại.

Nhằm hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cho giáo viên, phụ huynh và học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cách cài đặt, sử dụng các công cụ dạy và học trực tuyến, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) hỗ trợ tư vấn trực tuyến về cách thức sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến phổ thông, cách xử lý sự cố trong quá tình sử  dụng… giúp việc dạy và học trở nên tiện lợi và chất lượng.

>> HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hoặc quét mã QR để tải tài liệu hướng dẫn

Ngoài ra, vào các khung giờ cố định:  Thứ 2, thứ 4 và thứ 6, vào lúc 10h30 - 11h30, đội ngũ kỹ thuật HueCIT sẽ trực tiếp tham gia hướng dẫn dưới hình thức Tập huấn trực tuyến tại điểm cầu HueCIT nhằm tháo gỡ các khó khăn, sự cố phát sinh cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy và học trực tuyến trên các nền tảng, thiết bị công nghệ.

Hình thức đăng ký:

- Qua các Fanpage: Aptech Hue, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế, Khám phá Huế.  hoặc Email: daotao@huecit.vn

- Qua số điện thoại: 0234. 3823650; 0234. 3907777.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, hơn 20 năm qua, HueCIT không chỉ là địa chỉ học tập uy tín, chất lượng về kỹ năng nghề CNTT, sản xuất phần mềm, quản lý công viên phần mềm… mà còn là đơn vị tham vấn cho UBND tỉnh các giải pháp về ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước nhằm tiến đến một chính quyền điện tử hiệu quả tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ về cách sử dụng công cụ dạy và học online vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng: 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Mr. Quang:  0905.577.5982 (ngoài giờ hành chính)

HueCIT – Đồng hành cùng giáo viên, phụ huynh và học sinh về dạy và học trực tuyến tại nhà hiệu quả!

Phòng ĐT & BD
 Bản in]