Khám phá Huế là Trang thông tin điện tử tổng hợp được xây dựng và phát triển với nhiệm vụ chính là quảng bá thông tin về Huế, đặc biệt là về Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực và Con người xứ Huế qua mạng Internet đến với đông đảo bạn đọc và du khách khi đến Huế, thông qua website www.khamphahue.com.vn.

Tiền thân của Khám phá Huế là nhóm Dịch vụ Thương mại điện tử Khám phá Huế, được thành lập năm 2008, đến năm 2013 thì chính thức là  một Trang thông tin điện tử tổng hợp. Đến nay, Khám phá Huế vẫn duy trì và phát triển song song hai loại dịch vụ: cung cấp dịch vụ thông tin báo chí và dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

 
 

Với dịch vụ thông tin báo chí, Khám phá Huế mang đến cho 

Thông tin tổng hợp, mới nhất, đầy đủ nhất về Huế, được dẫn nguồn từ các báo cùng những bài viết đặc trưng của đội ngũ phóng viên chuyên trách Khám phá Huế.

Kho thông tin về di sản văn hóa vật thể và phi vật thể trên đất Huế, thiên nhiên – con người, nghệ thuật kiến trúc, mỹ thuật Huế… từ truyền thống đến đương đại.

Thông tin về các hoạt động giải trí, văn hóa, thể thao, thương mại đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là các lễ hội Festival Huế, Festival Làng nghề hàng năm.

Thông tin dịch vụ du lịch, ẩm thực, thời tiết, điểm đặt ATM… và những thông tin cần biết khác cho du khách luôn được cập nhật và mang tính định hướng cao.

Hệ thống địa chỉ lưu trú, nghỉ dưỡng, tham quan, mua sắm đáng tin cậy.

Dễ dàng trao đổi, bình luận và chia sẻ thông tin, Khám phá Huế là địa chỉ cung cấp, tư vấn cho bạn đọc mọi thông tin cần thiết và hữu ích về Huế.

 
 

Với dịch vụ quảng cáo trực tuyến, Khám phá Huế là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ quảng cáo với dịch vụ:

Gói dịch vụ Quảng bá có phí kèm những chính sách ưu đãi: Quảng bá thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ dưới dạng bài viết và Quảng cáo logo doanh nghiệp

Gói dịch vụ Rao vặt miễn phí với đầy đủ các thông tin Khai trương – Khuyến mãi; Tuyển dụng; Dịch vụ; Cần bán – Cần mua, Thông báo.

 
   

Các lợi ích mang lại cho doanh nghiệp từ hai dịch vụ trên:

Tiết kiệm thời gian: thông tin sản phẩm-dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất với sự hỗ trợ tối đa của Khám phá Huế.

Tiết kiệm chi phí hoạt động: tiết kiệm chi phí cho các hoạt động marketing theo hình thức truyền thống.

Doanh nghiệp có thể áp dụng các ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tăng doanh thu và thu hút đối tác: Khách hàng và đối tác có thể tiếp cận thông tin doanh nghiệp để xúc tiến hợp tác mà không bị ngăn trở về mặt địa lý và thời gian.

 

Hiện nay, Khám phá Huế được tích hợp vào Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, Cổng thông tin điện tử thành phố Huế, cũng là trang mặc định đầu tiên khi mọi người truy cập vào hệ thống wifi công cộng thành phố Huế kể từ kỳ Festival Huế 2014. Vì vậy, tất cả các thông tin đăng tải trên Khám Phá Huế, nhất là thông tin về các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh cùng với các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… sẽ có cơ hội quảng bá một lần nữa trên các website liên kết này.

 
 
 

Ngoài ra, Khám phá Huế còn quảng bá trên mạng xã hội như Facebook, Fanpage, GooglePlus, để đưa các tin tức, hoạt động của Huế đến với lượng độc giả đông đảo, mở rộng lượng độc giả là những người trẻ tuổi, những người Huế xa quê và những người có mối quan tâm về Huế.

 

Thời gian vừa qua, Khám phá Huế đã xây dựng thêm phiên bản Mobile, tạo sự tương tác tối đa với bạn đọc trên thiết bị điện thoại di động. Đây là xu thế mới cho hiện tại và tương lai khi người người đều sử dụng điện thoại thông minh hằng ngày. Khám phá Huế cũng đang xây dựng Khám phá Huế phiên bản Tiếng Anh- nơi để các doanh nghiệp vươn mình ra thế giới và tiến tới nâng cấp, hoàn thiện Trang thông tin điện tử với nhiều tích hợp được đưa vào, đem lại tiện ích tối đa cho bạn đọc khi sử dụng và tiếp nhận thông tin trên Khám phá Huế.

Thay đổi để tiếp cận gần hơn với bạn đọc, Khám phá Huế - địa chỉ “vàng” cho mọi người khi đến Huế.

Chào mừng bạn đến với www.khamphahue.com.vn!

 
 Bản in]