Theo thông tin từ Ban tổ chức, Hội thảo “Inspiring IT Movement” sẽ được tổ chức vào ngày 16 - 04 – 2017, đây là sự kiện mở và mang tính tương tác cao với điểm nhấn là các hội thảo chuyên đề hấp dẫn và triển lãm công nghệ, là điểm đến lý tưởng để giao lưu và học hỏi dành cho cộng đồng CNTT.
Năm nay, DevDay Đà Nẵng 2017 quy tụ các chuyên gia trong nước và quốc tế với các phiên trình bày và hội thảo mang tính tương tác cao về nhiều chủ đề khác nhau, từ khái quát đến chuyên sâu. Chương trình hội thảo tập trung vào chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế sẽ làm thỏa mãn những người tham dự mong muốn được nâng cao kiến thức và kỹ năng, tìm kiếm nguồn cảm hứng cho công việc và nghiên cứu, cũng như đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng CNTT. Các chuyên gia sẽ mang đến sự kiện “Inspiring IT Movement” những chủ đề thú vị theo 4 nhóm chủ đề chính: Công nghệ & kỹ thuật; Phát triển nghề nghiệp & đào tạo; Quản lý; Khởi nghiệp công nghệ.Do đó: 

• Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, là người trẻ năng động và khát khao tìm hiểu những điều mới mẻ? Hãy đến với hội thảo của DevDay để được hòa mình vào không khí tranh luận sôi nổi, thỏa sức chia sẻ kiến thức và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Tại đây, bạn sẽ được chia sẻ và trải nghiệm xu hướng công nghệ cũng định hướng và huấn luyện nghề nghiệp CNTT cho bản thân.

• Bên cạnh hoạt động hội thảo đặc trưng, hoạt động triển lãm tại Hội thảo cũng là một nét mới của DevDay Đà Nẵng 2017 với nhiều đơn vị triển lãm đến từ các trường đại học, công ty CNTT và các lĩnh vực liên quan khác. Đến đây bạn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, khám phá những sản phẩm công nghệ mới, trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng thông qua các hoạt động trưng bày về: Sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp; Thông tin cơ hội việc làm; Hoạt động nghiên cứu & phát triển.

• Bạn cũng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn DevDay với tiệc đêm sôi động vào cuối ngày. Cùng bạn bè thưởng thức tiệc buffet, cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thú vị và đặc biệt là cơ hội giao lưu với những đồng nghiệp của mình.

Là dân IT, bạn hãy đăng ký tham gia DevDay Đà Nẵng 2017 ngay bây giờ tại: http://www.devday.org để được cập nhật những xu hướng công nghệ, tăng cường giao lưu kết nối, mở rộng các mối quan hệ trong lĩnh vực này. 

Nhiều điều thú vị và bổ ích đang chờ đón bạn tại sự kiện vào ngày 16/4/2017.

DungHTN
HueCIT tổng hợp
 Bản in]